Astral City Bình Dương – Hưởng thụ cuộc sống thượng lưu

Ngày: 21/08/2020 Xem: 163

Bình Dương là tỉnh tập trung đông đúc dân cư từ các nơi về sinh sống và làm việc, nhờ sự đa dạng và phong phú tỉnh Bình Dương sớm trở thành nơi có tiềm năng về kinh tế cũng như là khu vực bất động sản đáng được quan tâm.

Dự án Astral City Bình Dương chọn vị trí trung tâm của thành phố Thuận An tỉnh Bình Dương như một điểm nhấn và được xem là một biểu tượng đẳng cấp mới tại Bình Dương.

Đúng như tên gọi, căn hộ này mang phong cách thượng lưu khác biệt, mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời, đáp ứng được nhu cầu an cư, tận hưởng trong thời đại hiện nay.

Nhắm tới sự thuận tiện và thượng lưu, chủ đầu tư đã phát triển dự án Astral City Bình Dương như một siêu phẩm căn hộ cao cấp nhằm phục vụ cho cư dân đầu tư và sở hữu.

Khu căn hộ Astral City bình Dương tọa lạc tại ví trí vàng hiếm có tại thành phố Thuận An, khu căn hộ này  thừa hưởng toàn bộ các tiện ích đa dạng và sẵn có của khu vực như bệnh viện, trường học quốc tế hàng đầu, các khu vực vui chơi, giải trí đẳng cấp phục vụ cuộc sống thượng lưu mà mọi người không ai không hướng tới.

Tại Astral City, không bao giờ thiếu những khoảng xanh hay những bề mặt nước để tất cả cư dân ở đây có thể trải nghiệm một cuộc sống khác biệt và đích thực.

Bề mặt nước lớn với tổng diện tích lớn tạo nên điểm cộng đắt giá cho dự án. Nhưng đó chỉ là bề nổi mà những người sống bên ngoài nhìn thấy. Với những cư dân tương lai của Astral City, đây sẽ còn là những khoảng xanh mát mắt giữa trời – nơi bạn và các con có thể cùng đọc sách. Ở tầng áp mái, mỗi căn hộ là các không gian mặt nước, được thiết kế như một resort với đầy đủ bể bơi chân mây, các khoảng xanh cùng không gian tắm nắng.

Hệ thống thương mại mua sắm dịch vụ – nơi quy tụ các thương hiệu cao cấp trên thế giới – được thiết kế với những khoảng xanh và một tư duy kiến trúc bền vững và thông minh.

Cũng không thể không kể đến tính riêng tư, biệt lập và an toàn cho gia chủ của các cư dân ở Astral City. Hiện nay, Astral City đang triển khai một hệ thống an ninh đa lớp từ cổng chào dự án tới lễ tân tòa nhà. Đặc biệt, dự án cũng phát triển hệ thống camera an ninh công nghệ cao, cho phép thang máy nhận diện khuôn mặt và điểm đến. Chính nền tảng đa lớp an ninh, mỗi lớp an ninh lại được tích hợp công nghệ hiện đại, phát hiện người lạ đột nhập khu căn hộ, giúp nâng cao tính an toàn cho gia chủ đang đưa Astral City của Phát Đạt Group xứng tầm với những dự án bất động sản cao cấp hàng đầu tại những thành phố đẳng cấp như Hong Kong.

Dự án này chính là tâm huyết là sự theo đuổi của Chủ đầu tư. Với thế mạnh sở hữu đội ngũ chuyên gia cao cấp cùng với các đơn vị thành viên trong tập đoàn, Astral City – đứa “con cưng” được Phát Đạt Group – hứa hẹn tạo nên một chuẩn sống thực sự cao cấp cho cư dân tương lai.

GIÁ BÁN DỰ KIẾN

Từ 1,6 tỷ (chưa VAT)

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Điện thoại / Zalo: 0906 468 866

Email: dkrpvn@gmail.com

Địa chỉ: 15 Võ Văn Kiệt, Tp.Hồ Chí Minh