Tiềm năng đầu tư căn hộ cho thuê tại Astral City Bình Dương

Ngày: 27/08/2020 Xem: 129
Nội dung bài viết

Cùng với sự tăng trưởng không ngừng, phân khúc căn hộ chung cư đang là mối quan tâm hàng đầu của các chuyên gia đầu tư bất động sản, đặc biệt là xu hướng đầu tư căn hộ chung cư cho thuê đang trở thành một lĩnh vực đáng để đầu tư trong năm 2020.

  1. Tiềm năng đầu tư căn hộ cho thuê có giá trị thế nào?

Bất động sản được đánh giá là kênh đầu tư có thể mang lại lợi nhuận cả trước mắt lẫn lâu dài nhờ biên lợi nhuận tương đối hấp dẫn so với các kênh khác. Nhưng đầu tư vào phân khúc nào để tối đa hóa lợi nhuận và an toàn lại là câu hỏi lớn.

Đầu tư căn hộ cho thuê tại các thành phố lớn hiện vẫn là xu hướng được giới đầu tư ưa chuộng. Ưu điểm nổi bật của phân khúc này là mức giá hợp lý, phù hợp nguồn tài chính của nhiều cá nhân, khả năng thanh khoản khá cao giúp gia chủ hưởng lợi trực tiếp từ nguồn lợi nhuận cho thuê hấp dẫn với khả năng thu hồi vốn nhanh. Đặc biệt, các dự án có vị trí kết nối thuận tiện, hạ tầng giao thông - tiện ích đồng bộ còn được đảm bảo tiềm năng tăng giá theo thời gian.

Bên cạnh đó, theo các chuyên gia, phân khúc căn hộ vẫn là sản phẩm chủ đạo của thị trường bất động sản Việt Nam trong năm 2020. Lý do là tại các đô thị lớn, quỹ đất để phát triển nhà ở đang thu hẹp, trong khi đó dân số vẫn tăng đáng kể, nhu cầu nhà ở cũng gia tăng không ngừng. Việc tận dụng quỹ đất, ưu tiên để phát triển chung cư là điều dễ hiểu. Đồng nghĩa các nhà đầu tư cá nhân sẽ có nhiều cơ hội để đón đầu các dự án chất lượng.

Đáng nói hơn, đầu năm 2020, đại dịch Covid-19 bùng phát trong bối cảnh thị trường bất động sản đang trên đà phát triển. Tuy nhiên, thách thức này không những không tác động lớn đến phân khúc căn hộ mà còn tạo ra cơ hội mới đáng để kỳ vọng.

  1. Cơ hội hấp dẫn để đầu tư tai khu căn hộ cao cấp Astral City Bình Dương

Hướng đến khả năng tối ưu lợi nhuận, mang lại quyền lợi thiết thực cho các chủ nhân tương lai khi quyết định đầu tư căn hộ cho thuê, Astral City Bình Dương hội tụ đầy đủ các yếu tố đảm bảo thu hút nguồn khách thuê ổn định cũng khả năng tăng giá hấp dẫn theo thời gian.

Dự án tọa lạc trên Quốc Lộ 13, liền kề với các tiện ích xã hội cũng như là con đường giao thương huyết mạch nối từ tỉnh tới TP.HCM.

Gói trọn hệ tiện ích phong phú và đẳng cấp trong quần thể dự án, Astral City Bình Dương đáp ứng trọn vẹn nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ, thư giãn và phục hồi năng lượng với hồ bơi thư giãn, sân thể thao đa năng, công viên trên không, vườn cảnh quan xen kẽ các tầng, vườn nướng BBQ,…

Hòa vào không khí mới mẻ của thị trường căn hộ cao cấp tại Bình Dương, astral city hứa hẹn không chỉ thỏa mãn cơn khát "căn hộ xanh" cho các cư dân nơi này, mà còn mang đến kênh đầu tư giàu tiềm năng đáng để các nhà đầu tư thông thái "chọn mặt gửi vàng".

GIÁ BÁN DỰ KIẾN

Từ 1,6 tỷ (chưa VAT)

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Điện thoại / Zalo: 0906 468 866

Email: dkrpvn@gmail.com

Địa chỉ: 15 Võ Văn Kiệt, Tp.Hồ Chí Minh